Lễ tổng kết và tiệc chia tay du học sinh nhật bản kỳ bay 10/2019

Lễ tổng kết và tiệc chia tay du học sinh nhật bản kỳ bay 10/2019

Sau thời gian nỗ lực học tập tại Công ty cổ phần Giáo dục, Thương mại, Du lịch Quốc Tế Toàn Cầu (Du học Quốc Tế Toàn Cầu – GTC) các em học sinh đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để thực hiện ước mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc của mình. Để tiếp thêm động lực, niềm tin cho các em, sáng ngày 08/09/2019, Du Học Quốc Tế Toàn Cầu - GTC đã long trọng tổ chức: “LỄ TỔNG KẾT VÀ TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ BAY 10/2019” cho các tân du học sinh tại chi nhánh Thái Nguyên.

Tham gia chương trình, gồm có ông Nguyễn Văn Tài – Chủ tịch HĐQT, bà Đào Thị Vân – Tổng Giám Đốc công ty, ông Lã Anh Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc công ty, Bà Nguyễn Thị Điệp – Giám đốc chi nhánh công ty tại Thái Nguyên, Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn tỉnh, các bậc Phụ Huynh, các em học sinh và cùng toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh Công ty.

Khai mạc chương trình là bài phát biểu của Tổng Giám đốc công Ty – Bà Đào Thị Vân, thay lời cảm ơn các khách mời, các bậc phụ huynh, các em học sinh đã về tham dự đông đủ. Cùng với đó, là những chia sẻ về khoảng thời gian đã từng là du học sinh sống tại Pháp, Nhật Bản; nhắn nhủ các em du học sinh luôn kiên định mục tiêu du học, giữ gìn sức khỏe, nỗ lực học tập rèn luyện, tuân thủ pháp luật, tìm hiểu hội nhập văn hóa, giữ vững ý chí và bản lĩnh tự tin, dám nghĩ dám làm, không ngại gian khó để tiếp tục trên hành trình chinh phục tri thức, vươn đến thành công. Để tạo niềm tin đối với các phụ huynh, Du học Quốc Tế Toàn Cầu – GTC cam kết với du học sinh và gia đình:

1. Tỷ lệ đỗ visa của các em cao nhất

2. Đa dạng về các chương trình du học cho các em học sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học

3. Chuyển đổi visa lao động sau khi học

4. Cam kết việc làm cho các bạn du học sinh khi đi du học

5. Hỗ trợ tìm các chương trình học bổng cho du học sinh có kết quả học tập tốt

6. Hỗ trợ visa thăm thân, vé máy bay, tour du lịch cho người nhà du học sinh.

Phát biểu của Tổng Giám Đốc công ty

Tiếp nối chương trình, Bà Nguyễn Thị Điệp – Giám đốc chi nhánh Thái Nguyên đã có bài báo cáo tổng kết kết quả du học Nhật Bản, Hàn Quốc kỳ bay tháng 10/2019 và  đề ra mục tiêu, phương hướng cho kỳ bay tiếp theo. Theo báo cáo, chi nhánh Thái Nguyên đã đạt được những thành tích xuất sắc với 250 học sinh du học kỳ bay tháng 10/2019, trong đó có 32 em đạt thành tích học tiếng xuất sắc được đề nghị khen thưởng. Mục tiêu kỳ tới của chi nhánh sẽ là 300 du học sinh, và sẽ đầu tư mở rộng cơ sở vật chất, tuyển dụng thêm các giáo viên chất lượng cao về đào tạo.

Nguyễn Thị Điệp phát biểu

Đồng hành với các du học sinh không thể thiếu được Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo. Đại diện các trường THPT, thầy Dương Thanh Trọng – Hiệu trưởng trường THPT Phú Bình đã có những lời chia sẻ, động viên đầy xúc động, ông nói: Hãy biết khát vọng và gieo mầm khát vọng, nghèo nàn rồi sẽ đi qua, căn nhà gió lùa ngày mai rồi sẽ kín. Những câu chuyện cổ tích rồi sẽ đến, nhưng không phải là những giấc chiêm bao ngồi chờ ông bụt hiện hình mà phải thực hiện bằng bàn tay và khối óc, bằng nhọc nhằn và gian khó của mỗi người”.

“……Các em hãy nhớ rằng chúng ta là những người đại diện cho thế hệ trẻ, đại diện cho chính con người Việt Nam vì vậy khi các em sang học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc thầy hy vọng các em sẽ hòa nhập với môi trường quốc tế, hướng đến trở thành những công dân toàn cầu.”

Thầy Dương Thanh Trọng phát biểu

Đáp lại những tình cảm đó, đại diện phụ huynh bà Dương Thị Lượng đã thay mặt các bậc phụ huynh phát biểu cảm ơn Công ty đã luôn quan tâm, định hướng, chỉ dạy tận tình cho các em những kỹ năng, kiến thức bổ ích trước khi lên đường du học Nhật Bản, Hàn Quốc.

Phụ huynh và học sinh phát biểu

Mỗi đợt du học sinh này lên đường sẽ là tiếp nối đợt du học sinh khác, nhưng tất cả các em đều thể hiện sự quyết tâm và cố gắng của bản thân, cùng nhau chia sẻ những tâm sự, tình cảm của mình. Đại diện cho các em du học sinh xuất cảnh lần này, em Nguyễn Thị Thơm Trà – Trường THPT Phú Bình  xúc động nói lên suy nghĩ của mình: “Vì cuộc đời là những chuyến đi, một mùa chia tay nữa lại đến, với chúng em, mùa chia tay này thật đặc biệt. Chúng em sẽ được bước chân sang Nhật Bản/ Hàn Quốc thực hiện ước mơ du học của bản thân sau nhiều tháng được học tập tiếng Nhật/ tiếng Hàn trải nghiệm các hoạt động hội hè, cắm trại, ngoại khóa của Công ty cổ phần Giáo dục, Thương mại, Du lịch Quốc Tế Toàn Cầu (Du học Quốc Tế Toàn Cầu – GTC)”.

Nhằm khuyến khích các em, đại diện Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc chi nhánh, các đại biểu đã lên tặng hoa và quà cho 32 em tân du học  sinh có thành tích xuất sắc.

 Ảnh trao quà

Kết thúc chương trình, Ban lãnh đạo công ty, ban Giám hiệu các trường, các bậc phụ các em học sinh và cùng toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh Công ty chụp ảnh lưu niệm,  cả hội trường cùng hát vang bài hát “Đường đến vinh quang”.

Ảnh lưu niệm

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh  những niềm hân hoan đó là những giây phút xúc động, những giọt nước mắt hạnh phúc của các thầy/cô, các em học sinh trước khi chia xa. Với quyết tâm của bản thân, Du Học Quốc Tế Toàn Cầu - GTC xin chúc tất cả các em du học sinh của Công ty sẽ luôn thành công, rạng ngời. Dù khó khăn vẫn còn ở phía trước, nhưng chúng tôi vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng các bạn.

0 vote
Bài cùng chuyên mục
Đăng ký nhận tin từ chúng tôi
(*)
(*)
(*)
(*)
Tin nổi bật
 • Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
 • Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản 2023
  Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản 2023
 • Visa Du Học Nhật Bản – Thông Tin Hữu Ích Dành Cho Du Học Sinh
  Visa Du Học Nhật Bản – Thông Tin Hữu Ích Dành Cho Du Học Sinh
 • Lễ tổng kết và tiệc chia tay du học sinh nhật bản kỳ bay 10/2019
  Lễ tổng kết và tiệc chia tay du học sinh nhật bản kỳ bay 10/2019
 • Xin VISA Du Học Nhật Bản Có Khó Không? Du Học Toàn Cầu GTC
  Xin VISA Du Học Nhật Bản Có Khó Không? Du Học Toàn Cầu GTC
Quảng cáo
 • qcp_1
 • qcp_1
© 2000-2016 toancaugtc. All rights reserved